May 11, 2023

ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้ วงการบันเทิง เกม หนัง รวมถึงไลฟ์สไตล์ต่างๆ

เว็บข่าวสารวงการบันเทิง เกม หนัง อัพเดทสดใหม่ก่อนใคร เลือกชมกันได้ตามไลฟ์สไตล์รวมถึงเกร็ดความรู้ต่างๆ

PhotoScape สุดยอดโปรแกรมแก้ไขกราฟิกแบบครบวงจร

PhotoScapeccccc

PhotoScapeccccc

สำหรับ PhotoScape จัดเป็น Solution ที่ใช้ในการแก้ไขกราฟิกแบบครบวงจร ที่ออกแบบโดยบริษัท เกาหลีที่มีชื่อว่า MOOII Tech โปรแกรมนี้ ได้รับการออกแบบอย่างเชี่ยวชาญ เพื่อให้ผู้ใช้งาน สามารถแก้ไขรูปภาพ ที่ถ่ายจาก Smart Phone และกล้องดิจิตอล โดยมีคุณสมบัติอันหลากหลาย สำหรับใช้ในการแก้ไขและช่วยในการปรับปรุงภาพถ่าย นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือที่มีความสำคัญบางประการ ได้แก่… เครื่องมือที่ใช้ในการแก้ไข, เครื่องมือต่างๆ, หน้าต่าง ๆ , โปรแกรมแก้ไขชุด, ภาพเคลื่อนไหว GIF, การจับภาพหน้าจอ, และอื่น ๆ

โปรแกรมแต่งภาพ PhotoScape ที่น่าสนใจ

แนะนำโปรแกรมแต่งภาพ
PhotoScapeccccc

สำหรับโปรแกรมแต่งภาพ PhotoScape นี้ มีให้เลือกใน 2 ภาษาในช่วงเริ่มต้น ได้แก่… ภาษาอังกฤษและเกาหลี หากแต่อย่างไรก็ตาม ก็ยังมาพร้อมแพ็คเกจภาษาซึ่งช่วยในการเพิ่มเติมภาษาอื่น ๆ เข้าไปได้ด้วย จนกระทั่งสามารถเข้าถึงได้ผ่านโมดูลที่สามารถดาวน์โหลดได้ นอกจากนี้ PhotoScape ยังทำงานบนระบบ Windows และ Mac เท่านั้น ไม่สามารถใช้ได้กับผู้ใช้งาน Linux สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของพวกเขา

คุณประโยชน์อันโดดเด่นของ PhotoScape

PhotoScape จัดเป็นโปรแกรม แก้ไขภาพ ที่ใช้งานง่าย พร้อมทั้งอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ ที่มอบเครื่องมือ ในการปรับปรุงภาพถ่ายขั้นพื้นฐานทั้งหมด รวมถึงการตัด, การปรับสี, การปรับขนาดภาพเคลื่อนไหว GIF และการพิมพ์ หากอย่างไรก็ตามในส่วนของ ‘โปรแกรมแก้ไขภาพ’ ก็มีความครอบคลุมในระดับหนึ่งเลยทีเดียว และสิ่งเหล่านี้เป็นเพราะ PhotoScape เป็นมากกว่าการแก้ไขภาพ เป็นมากกว่าการตกแต่งพื้นฐาน เพราะมาพร้อมฟังก์ชั่นอื่น ๆ รวมถึงโปรแกรมชมภาพ, เครื่องมือ, ในการจับภาพหน้าจอ, ในตัวฟังก์ชั่น, การแก้ไขแบบฟิลเตอร์และเอฟเฟกต์ต่างๆ

คุณประโยชน์โดยรวม

โดยรวมแล้วชุดเครื่องมือแก้ไขของ โปรแกรมแต่งภาพ PhotoScape เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดของ PhotoScape ชุดเครื่องมือนี้ มีคุณสมบัติที่ดี ง่ายดายสำหรับผู้ใช้งานเริ่มต้น อีกทั้งยังมีความทรงพลังเพียงพอ ที่จะใช้ในการทำภารกิจทั้งหมดให้เกิดความสมบูรณ์แบบได้ สำหรับคุณลักษณะนี้ จะช่วยทำให้คุณสามารถเล่นกับตัวเลือกต่าง ๆ ได้อย่างเพลิดเพลิน และเช็คว่าเกิดอะไรขึ้นกับภาพถ่ายของคุณ คุณก็แค่เพียงเลือกตัวเลือก ที่ใช้ในการตกแต่งภาพถ่ายของคุณและสร้างสิ่งที่น่าประทับใจ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นในการทำงาน ที่น่าเชื่อถือได้ ซึ่งมีประโยชน์มาก

คุณสมบัติที่สำคัญอีกประการหนึ่ง ก็คือ ฟังก์ชั่นแก้ไขแบบแบตช์ ซึ่งนี่ก็คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ สำหรับผู้ที่ต้องการแก้ไขรูปภาพในทุก ๆ วัน สำหรับคุณสมบัตินี้จะช่วยทำให้ คุณสามารถเปลี่ยนชื่อ หรือปรับขนาดภาพถ่าย หลายภาพด้วยการคลิกเมาส์เพียงครั้งเดียวเท่านั้น นอกจากนี้ในส่วนของตัวแปลง RAW จัดเป็นคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างหนึ่ง ช่วยให้คุณสามารถแปลงไฟล์ภาพ RAW กลายเป็นภาพ JPEG ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งหมายความว่า PhotoScape สามารถเปิด RAW Image จากแบรนด์กล้องชื่อดังอย่าง Olympus, Canon และ Nikon ได้อย่างง่าย ๆ ถูกใจผู้ใช้งานชาวไทยเป็นอย่างยิ่ง

 

 

คุณสมบัติของ โปรแกรมแต่งภาพ PhotoScape

PhotoScape สามารถทำงานได้ครอบคลุมกับความต้องการเหล่านี้…

 • Photo Viewer : ใช้ในการเรียกดูพร้อมทั้งช่วยในการจัดระเบียบภาพถ่าย
 • Photo Editor : ใช้ในการปรับปรุงและปรับสมดุลสี ปรับขนาดเพิ่มเอฟเฟกต์ และภาพตัดปะ
 • Photo Batch-Editor : ประมวลผลภาพถ่ายหลายภาพในครั้งเดียว เปลี่ยนชื่อภาพถ่ายหลายภาพในครั้งเดียว
 • ผู้สร้างหน้า : รวมภาพถ่ายหลายภาพในหน้าเดียว เหมือนโปสเตอร์ หรือเป็นภาพสุดท้าย
 • ภาพเคลื่อนไหว GIF: สร้างภาพหลายภาพเป็นภาพเคลื่อนไหว GIF
 • เครื่องพิมพ์ที่โดดเด่น: พิมพ์ภาพถ่ายสำหรับโอกาสพิเศษเช่นภาพถ่าย Passport หรือหน้าที่มีเส้นเช่นกราฟปฏิทินหรือกระดาษเพลง
 • Screen Capture : บันทึกหน้าจอมอนิเตอร์เป็นไฟล์รูปภาพ
 • ตัวเลือกสี : เลือกสีจากพิกเซลหน้าจอ
 • RAW Converter : แปลงรูปภาพฟอร์แมท RAW ให้เป็นฟอร์แมท JPEG
 • ค้นหาใบหน้า : ค้นหาใบหน้าที่คล้ายกันผ่านอินเทอร์เน็ต
 • การจับภาพหน้าจอ : Windows 10 การเลือกเต็มหน้าจอหน้าต่างหรือกล่อง

ถ้าคุณกำลังต้องการ โปรแกรมอีกตัวหนึ่งที่มีความสามารถ ใช้งานง่าย โปรแกรมแต่งภาพ PhotoScape ก็เป็นอีกตัวเลือกที่เราอยากให้คุณได้ลอง